CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI”

26 tháng 03 năm 2023
Vào lúc 13h ngày 25/3 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức thành công chuyên đề "Chuyển đổi số trong công tác Đoàn - Hội" tại Hội trường Trần Hưng Đạo - cơ sở Campus.
- Đến tham dự buổi chuyên đề trân trọng đón tiếp:
Về phía BTV Đoàn Trường - BTK Hội Sinh viên Trường:
+ Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Bí thư Đoàn Trường;
+ Đ/c Trần Thanh Nam - Ủy viên BTV Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;
+ Đ/c Tống Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;
Về phía khách mời:
+ Báo cáo viên: Đ/c Dương Trọng Phúc - Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng.
- Qua buổi chuyên đề, các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên được hiểu thêm về việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào trong học tập và công tác Đoàn - Hội, phát huy được vai trò của thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực của mình trong tương lai, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thanh niên Việt Nam trong tình hình mới.
- BTC chân thành cảm ơn Đồng chí Dương Trọng Phúc đã dành thời gian đến tham dự và đưa "chuyển đổi số" đến gần hơn với đoàn viên, thanh niên, sinh viên và Văn phòng Đoàn - Hội VHU.